Khóa học

Chuyên gia dạy con đúng cách (0-6 tuổi)

01/09/2019
542 Lượt xem
Giảng viên: Quách Nguyễn Thương Thương
0 đánh giá
Giới thiệu chung

Dạy con tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ. Đặc biệt là những năm tháng đầu đời nếu dạy con không đúng cách hoặc áp dụng quá khiên cưỡng có thể dẫn đến nhiệu hệ lụy ảnh hưởng đến sự phát triển cả cuộc đời con sau này. Chính vì thế, khóa học “Chuyên gia dạy con đúng cách” 0-6 tuổi chính là chìa khóa giúp bố mẹ tránh được những sai lầm không đáng có khi nuôi dạy con, đồng thời có kiến thức dạy con đúng cách giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình từ khi còn nhỏ.

 

Theo các chuyên gia cho biết, một trong những yếu tố quyết định cho hiệu quả trong cách dạy con là nắm bắt được tâm lý của con theo từng lứa tuổi. Từ đó có định hướng và phương pháp điều chỉnh cách dạy phù hợp giúp con tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng. Tránh tuyệt đối quá khô cứng hoặc áp đặt trong cách dạy con như; bắt con phải theo ý kiến của mình, trách phạt con con bằng mắng mỏ, đòn roi…Điều này không đem lại hiệu quả giáo dục mà còn khiến con cái không phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.

 

0-6 tuổi trẻ trong độ tuổi mầm non, mục tiêu của giáo dục trong giai đoạn này là giúp trẻ về thể chất, tình cảm, trí tuệ và thẩm mỹ, nhân cách và kỹ năng để tạo tiền đề vững chắc để chuẩn bị vào lớp một. Vì thế, giáo dục trẻ ở độ tuổi này phải đảm bảo phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Tức là hài hòa giữa nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục để giúp trẻ phát triển cân đối về, khoẻ mạnh, nhanh nhẹn; biết kính trên nhường dưới, thật thà, tự tin và có tâm hồn đẹp, ham học hỏi…

 

Và khóa học “Chuyên gia dạy con đúng cách” 0-6 tuổi – chuyên gia Lại Thị Hải Lý sẽ giúp bố mẹ nắm bắt được tâm lý trẻ trong giai đoạn cửa sổ vàng này. Đặc biệt sẽ chỉ dẫn, truyền dạy cho bố mẹ bí kíp xử lý mọi vấn đề hay gặp phải trong quá trình nuôi dạy con ở độ tuổi mầm non như; con bướng, con lười, con hay cãi... Cũng như giúp bố mẹ kích hoạt thành công sự phát triển ngôn ngữ một cách vượt trội, tư duy toán học siêu phàm….tạo bệ phóng tài năng trong tương lai.

 

Lợi ích của khóa học:

 

- Giúp bố mẹ thấu hiểu con và có cách dạy con phù hợp đúng với lứa tuổi của con

- Giúp bố mẹ có kỹ năng khen thưởng, động viên đúng cách và tránh mắc phải lỗi trách mắng đòn roi tiêu cực, đồng thời tạo cho trẻ những ám thị tích cực

- Khơi dậy đam mê học hành ở trẻ, học mà chơi, chơi mà học một cách đầy hứng thú

- Giúp trẻ luôn có ý chí độc lập không dựa dẫm, ỷ lại

- Giúp trẻ có ngôn ngữ vượt trội ngay từ nhỏ và có khả năng học đa ngôn ngữ cùng 1 lúc

- Giúp trẻ không còn nhút nhát trở nên mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp

- Giúp trẻ biết yêu thương, đồng cảm và biết chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn

- Giúp trẻ trở thành người lịch sự biết nói lời cảm ơn, xin lỗi theo từng hoàn cảnh

- Giúp trẻ trở thành người bản lĩnh không sợ khó khăn
 

Dạy con đúng cách tức là bố mẹ đã giúp con phát triển đúng hướng, kích hoạt được hết tiềm năng tiềm ẩn của trẻ. Vì thế, đừng chần chừ hãy đăng kí ngay khóa học Chuyên gia dạy con đúng cách 0-6 tuổi của chuyên gia Lại Thị Hải Lý để có bí kíp giúp con thành tài sớm.

Giảng viên khóa học
Chuyên gia Giáo dục sớm : Quách Nguyễn Thương Thương
Đánh giá
Đánh giá trung bình
Có (0) lượt đánh giá
5 sao (0)
4 sao (0)
3 sao (0)
2 sao (0)
1 sao (0)

Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi

Nhận xét

Hotkids - Kiến thức đều nằm trong tay bạn! Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
go top
Facebook