Có gì hấp dẫn tại Trại Hè Chiến Binh Hành Động - Hotkids Việt Nam?

Thời gian gần đây trên các hội nhóm, diễn đàn nuôi dạy con thông minh mọi người xôn xao về việc đăng ký  cho con tham gia trại hè “chiến binh hành động” của Hotkids Việt Nam. Trại hè này có gì hấp dẫn mà các mẹ lại quan tâm nhiều đến vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!
 

Tìm trại hè cho con tưởng dễ mà không đơn giản

Trước đây, nói đến trại hè là một điều gì đó xa xỉ chỉ có ở các nước phương tây. Song những năm gần đây, tại Việt Nam trại hè trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Cứ mỗi mùa hè đến không ít các trại hè trải nghiệm thực tế cho học sinh ra đời như; trại hè tiếng anh, trại hè kỹ năng, trại hè nghệ thuật, trại hè quân đội…. Hình thức tham gia, bố mẹ có thể đăng ký trại hè nội trú hoặc bán trú hay lựa chọn trại hè trong nước hoặc quốc tế…Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của từng trẻ mà bố mẹ có thể lựa chọn trại hè phù hợp với con em mình.
 

Cho con tham gia trại hè là một trong những lựa chọn được nhiều cha mẹ quan tâm


Đối với trại hè quốc tế thì chúng ta không nói nhiều vì chi phí khá tốn kém không phải ai cũng có đủ điều kiện cho con tham gia. Song còn trại hè trong nước chi phí cạnh tranh hơn thì vấn đề quan tâm lại là ở chỗ chất lượng. Bởi trong rất nhiều trại hè trong nước không phải nơi nào cũng đảm bảo thỏa mãn yêu cầu phù hợp cả phần chi phí lẫn chất lượng. Cho nên, trên nhiều group, diễn đàn làm cha mẹ, nuôi dạy con thông minh mỗi khi hè đến chủ đề “trại hè nào tốt” lại trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Chỉ lướt nhẹ qua một stastus của một phụ huynh kiểu “có trại hè nào cho trẻ tầm 8-15 tuổi chất lượng không cả nhà ơi” là vài phút sau có hàng vài chục comment thậm chí hàng trăm comment bình luận sôi nổi ngay lập tức.
 

Mọi người đã có con từng trải nghiệm trại hè đa phần vào chia sẻ hoạt động trước đó của con nhà mình và tư vấn lại cho người hỏi nên tham gia vì sao? Và trong những giới thiệu này, đa phần mọi người tin tưởng và giới thiệu trại hè “chiến binh hành động” của Hotkids Việt Nam.
 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Tại sao trại hè "chiến binh hành động' lại hấp dẫn các phụ huynh lựa chọn?

Tại sao “chiến binh hành động của Hotkids Việt Nam lại được tin tưởng và lựa chọn nhiều?

Như chúng ta vừa nói bên trên mặc dù mỗi mùa hè đến có không ít trại hè để bố mẹ lựa chọn. Song việc tìm kiếm trại hè chất lượng phù hợp với con mình không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt với độ tuổi tiểu học và trung học, trẻ vẫn cần sự giám sát và hỗ trợ từ người lớn thì yêu cầu trại hè lại càng cao. Ngoài việc cho trẻ tham gia trại hè để rèn tính tự lập, rèn luyện thêm về kỹ năng sống, kiến thức cho các con. Thì các trại hè này phải đáp ứng về mặt an toàn, ý nghĩa khiến các con cảm thấy vui vẻ và thích thú.
 

Và trại hè “chiến binh hành động của Hotkids là một trong những trại hè đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này. Đây là trại hè dành cho lứa tuổi 8-15 tuổi – lứa tuổi tiểu học và trung học. Khi tham gia trại hè các con không chỉ được nhận thêm các lợi ích về mặt trải nghiệm, được đi đến những vùng đất mới và thử sức với thử thách mới lạ. Mà còn được rèn luyện tính tự lập, rèn luyện thêm về kỹ năng sống, kiến thức mới cho các con. Đặc biệt, phát triển hơn về mặt thể chất, sự hòa đồng với xã hội, tăng cường ý thức cá nhân, biết quan tâm chia sẻ, biết cách tập trung vào mục tiêu để đạt được kết quả cao và được làm quen với những người bạn mới. Bên cạnh đó, giúp trẻ phát triển đầy đủ 5 chỉ số thông minh như; IQ, EQ, CQ, AQ, SQ….và vô vàn những điều mới lạ con sẽ được học hỏi ở trại hè “chiến binh hành động”.
 

Con được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời lý thú


Quan trọng nhất tham gia trại hà “chiến binh hành động” trẻ sẽ được các chuyên gia giáo dục sớm hàng đầu Việt Nam như chuyên gia giáo dục sớm người Do Thái - Lại Thị Hải Lý trực tiếp hướng dẫn và đồng hành. Chuyên gia là người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm theo lứa tuổi, là người trực tiếp qua đất nước Isarel – quê hương của người Do Thái “tầm sư học đạo” những tinh hoa giáo dục về áp dụng về Việt Nam. Cho nên, đảm bảo trẻ tham gia trại hè sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích và bồi dưỡng nhiều kiến thức hay, phát triển tối đa tiềm năng của mình.
 

Bên cạnh đó, trại hè còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu như: Nguyễn Hoan, Nguyễn Thị Bích Hậu….Các chuyên gia sẽ đồng hành cùng các con trong việc giải đáp mọi vấn đề khó khăn của lứa tuổi 8-15 tuổi, giúp các con tự giác, chủ động hơn trong cuộc sống, học tập.
 

Dưới sự dẫn dắt trực tiếp của chuyên gia Lại Thị Hải Lý trẻ sẽ có cơ hội được tiếp thu nhiều kiến thức, kỹ năng mà nhà trường không dạy


Đây cũng chính là một phần lý do mọi người yêu mến và lựa chọn trại hè “chiến binh hành động” của Hotkids Việt Nam. Hè này, nếu bố mẹ cũng đang có ý định cho con tham gia trại hè thì đừng chần chừ ngay bây giờ hãy liên hệ hotkids Việt Nam và đăng ký khóa học trại hè ngay. Chỉ còn vài ngày nữa là trại hè sẽ diễn ra – bố mẹ đăng ký sớm để nhận ưu đãi hấp dẫn. Hoặc gọi hotline của Hotkids Việt Nam 0912089168 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Các bài viết khác

Hotkids - Kiến thức đều nằm trong tay bạn! Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
go top
Facebook