Con kém tập trung?

CON KÉM TẬP TRUNG ?

Trước khi lo lắng về sự tập trung của trẻ các cha mẹ hãy trả lời giúp cô Thương Thương những câu hỏi sau nhé
 

- Khoảng thời gian trung bình bé có thể toàn tâm toàn ý 100% để giải quyết 1 vấn đề là bao nhiêu phút?
- Bé chú ý vào hoạt động nào nhiều thời gian nhất? Hoạt động nào bé nhanh chán nhất?
- Khi tập trung vào hoạt động nhiều thời gian nhất mà có người khác/ hoạt động khác/ TV bật tác động vào bé có bị phân tán không? Sau khi phân tán có tự quay lại được hoạt động lúc đầu không?
- Theo mẹ, nếu thấy con ngồi im để Xem TV; điện thoại, ipad thì đó có phải là con đang TẬP TRUNG không?
- Bé không ngồi im được 1 thời gian ngắn? Hãy chú ý đến việc "chạy" của bé có mục đích hay không có mục đích ?

Bố mẹ có biết bé tiếp thu mạnh nhất qua kênh nào không? NGHE ? NHÌN ? VẬN ĐỘNG?
 

Còn rất nhiều các câu hỏi khác để kết luận được về việc tập trung của từng đứa trẻ. Chúng ta thời đi học được dạy rằng tập trung vào bài học, hãy ngồi im, đặt hay tay ngay ngắn, thẳng lưng, chăm chú nghe cô giảng, chăm chú nhìn, chăm chú viết. 1 lớp có 40 bạn thì 40 bạn phải giống hệt nhau, bạn nào có cách tập trung kiểu khác là không ngoan, mất tập trung. Nhưng sự thật là trong số 40 người đó, mỗi người là một cá thể hoàn toàn khác biệt, mỗi người có cách học khác nhau. Và con của chúng ta cũng vậy, vì vậy nếu các cha mẹ đang có con từ 0-6 tuổi, trước khi muốn con PHẢI GIỐNG CON NGƯỜI TA, ngoan ngoãn, tập trung, nghe lời thì điều cần thiết hơn đó là HIỂU CON của mình. Chúng ta có 6 năm đầu đời để cho con một nền móng vững chắc, không phải dùng 6 năm để xây cho đẹp.
 

Tặng các cha mẹ trailer của khoá học "RÈN SỰ TẬP TRUNG CHO CON 0-6 TUỔI". Dưới sự hướng dẫn của cô Thương, cô Linh Yoga và bạn Pi siêu ngầu, siêu đẹp trai.
 

Các cha mẹ đăng kí khoá học Rèn sự tập trung cho con 0-6 tuổi, để được tặng thêm 2 khoá online bất kì và nhận tư vấn của Hoki, hãy điền đầy đủ thông tin vào trang này và chờ điện thoại của Hoki nhé.
Link đăng kí: https://bom.to/LwnhAh

Các bài viết khác

Hotkids - Kiến thức đều nằm trong tay bạn! Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
go top
Facebook