Giới thiệu

Về Hotkids
Về Hotkids
Đội ngũ chuyên gia giáo dục của Hotkids.vn có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn san sẻ những lỗi lo âu thường ngày và giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, nuôi dạy con em thông minh hơn
Với một tình yêu và đam mê giáo dục sớm theo những triết lý và thành công trên thế giới trong nhiều năm qua đã giúp hàng triệu trẻ nhỏ trở nên thông minh hơn, tài năng hơn và sau này thành đạt hơn trong học tập, trong cuộc sống và mang nhiều giá trị cho xã hội. Đặc biệt nhận thấy giáo dục sớm mang lại những giá trị to lớn cho trẻ nhỏ nhất là “ Giai đoạn vàng ” từ 0 - 6 tuổi và giai đoạn “ Chiến thắng bản thân ” với các con từ 8 – 15 tuổi đã chia sẻ những kiến thức và giải pháp giúp hàng triệu cha mẹ dạy con thành tài trên thế giới đang áp dụng thành công trong khi cha mẹ Việt Nam chúng ta chưa được cập nhật kịp xu hướng .
Xem chi tiết
Mang những “ Tinh hoa giáo dục sớm ” của các nước trên thế giới đặc biệt của dân tộc Do Thái nghiên cứu chắt lọc những giá trị hay nhất phù hợp với con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam, môi trường gia đình và xã hội Việt Nam để chia sẻ đến cộng đồng cha mẹ những giải pháp, kỹ năng áp dụng “ Giáo dục sớm ” thành công .
Xem chi tiết
“Mỗi đứa trẻ khi mới sinh ra đều đã sở hữu 1 tiềm năng thiên tài thậm chí còn lớn hơn cả trí tuệ thiên tài của Lenonardo Da Vinci, Isaac Newton hay Einsteins”
Xem chi tiết
Giáo dục có vai trò rất quan trọng đối với mỗi cá nhân và sự phát triển của xã hội. Nó không chỉ giúp tạo ra những con người thông minh xuất chúng, mà còn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.
Xem chi tiết
Hotkids - Kiến thức đều nằm trong tay bạn! Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
go top
Facebook