Chuyên gia giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý chia sẻ bí kíp nuôi dạy con thời đại 4.0 cho bán bộ nhân viên Viettel và công an tỉnh Lâm Đồng.

20/06/2020 0 Lượt xem
Những ngày cuối tháng 6 vừa qua thực sự đặc biệt với chuyên gia giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý – khi được chia sẻ với hàng triệu cán bộ nhân viên Viettel cũng như các đồng chí Công An tỉnh Lâm Đồng về “Hành trình nuôi dạy con thời đại 4.0”.
Chi tiết

Kiến tạo măng non Việt Nam

26/03/2020 442 Lượt xem
Mỗi em bé đều có thể là một thiên tài và cha mẹ cũng có thể trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa thiên tài đó. Để hỗ trợ ba mẹ và đồng hành cùng các con trong mùa dịch Covid 9. Hotkis Việt Nam tổ chức chương trình vui chơi nho nhỏ giúp bố mẹ thêm những hoạt động thú vị dành cho con
Chi tiết

14.02.2020 chị Hải Lý livestream để chia sẻ "đứa con tinh thần"

13/02/2020 494 Lượt xem
Bố mẹ thân mến! Đúng 20h30 h ngày 14/ 02/ 2020 chị Hải Lý  chính thức làm livestream để chia sẻ "đứa con tinh thần" tới cộng đồng cha mẹ tại facebook cá nhân tại đường link: https://bom.to/yivMC
Chi tiết

Tải ngay APP HOKI- Học online dễ dàng

19/01/2020 701 Lượt xem
Chào các bố mẹ! Trong quá trình học các khóa học online nuôi dạy con của Hoki, rất nhiều bố mẹ mong muốn có app học tập. Chính vì vậy, để giúp bố mẹ thuận tiện hơn trong quá trình học tập và nuôi dạy con cái. Ngày 12/1 Hotkids chính thức ra mắt App HOKI cho các khóa học online của Hotkids Việt Nam.
Chi tiết

Chị Lại Thị Hải Lý chia sẻ cùng với phụ huynh Gateway cách kỷ luật con tích cực

13/09/2018 429 Lượt xem
Phụ huynh Gateway lần đầu tiên đã nhập vai chính con của mình để thấu hiểu những cảm xúc, hành vi cư xử của trẻ. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo dựng môi trường giáo dục nhân văn cho trẻ ngay tại nhà, trường Gateway và mầm non Sakura Montessori tổ chức chuỗi hội thảo phi lợi nhuận về dạy con theo phương pháp Kỷ luật tích cực. Khóa học này cũng là hoạt động xuyên suốt do chính phụ huynh hai trường dẫn dắt và chia sẻ.Trước đó, trong tháng 8/2018, hai điều phối của buổi hội thảo đầu tiên đã có thời gian tham gia khóa huấn luyện do chuyên gia quốc tế hàng đầu về Kỷ luật tích cực Steven Foster trực tiếp đứng lớp. Khóa học dành riêng cho phụ huynh và giáo viên của trường, với mong muốn cả hai bên cùng được trang bị kiến thức tốt nhất để đồng hành trong việc giáo dục con.
Chi tiết
Hotkids - Kiến thức đều nằm trong tay bạn! Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
go top
Facebook