Sinh trắc nghiệm vân tay-Những điều cần biết


RL - TƯỚNG QUÂN HAY TƯỚNG CƯỚP.

Hầu hết các cá nhân có chủng vân tay RL hay được mọi người nghe theo và đi theo, gần như chủng vân tay này về mặt tính cách có những tố nhất của một NGƯỜI DẪN DẮT. Nhưng trên hai phương diện khác nhau TỐT VÀ XẤU thì tốt RL làm tướng quân, còn xấu thì làm tướng cướp.

MÔI TRƯỜNG SỐNG CỰC KÌ QUAN TRỌNG CHO VIỆC HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH CỦA CON.
Trước hết, ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao RL lại hay được đứng đầu lãnh đạo như vậy:
- Có máu anh hùng, sẵn sàng cứu giúp cho người khác kể cả khi biết bản thân bị yếu thế. Rất nghĩa hiệp và sòng phẳng nên hay được người khác tôn trọng.
- Họ suy nghĩ, phán đoán được các tình huống mà người khác không nghĩ và nhìn thấy được. Rất sáng tạo nên những người có chủng vân tay này luôn tạo ra xu thế. Chủng vân tay này tập trung hầu hết ở các nước Châu Âu. Vì vậy, bất kì cá nhân nào có chủng vân tay RL, nếu có điều kiện hãy đi sang các nước phương Tây học hỏi, mình đảm bảo sẽ thích nghi rất nhanh văn hóa ,phong cách làm việc và phát huy hết được sự sáng tạo vốn có bẩm sinh.
- Họ nhiều ý tưởng, họ tư duy logic tốt tạo sự thuyết phục trong lý luận. Không có gì khó hiểu khi họ được bầu làm lãnh đạo.
Trong các chủng vân tay, RL được ví là quả bom nguyên tử vì họ vừa có khả năng sáng tạo vừa có khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Vì thế cho nên, hãy để RL làm tướng quân thay vì tướng cướp nhé.

ĐỂ BIẾN RL THÀNH "TƯỚNG QUÂN” ta nên:
1. Tôn trọng sự khác biệt của con. Vì RL là người có lối tư duy và hành động NGƯỢC hay có các hành động, thói quen, sở thích không giống ai, luôn muốn hoạt động một cách TỰ DO nhất có thể, cho nên nếu bị ngăn cấm, cấm đoán, áp đặt nguyên tắc RL sẽ phản kháng cực kỳ mạnh mẽ.
2. Đưa ra các sự lựa chọn thay vì áp đặt: Con thích học trường này hay trường kia, cô này hay cô kia dạy,...
3. Luôn thể hiện sự tôn trọng với con. Vì nếu như con cảm thấy bản thân mình không được tôn trọng, thì con sẽ có rào cản khi tiếp xúc với bạn. RL là chủng vân tay cực kỳ tình cảm, có thể hy sinh bản thân vì gia đình vì bạn bè, tuy nhiên lại là người yêu ghét rất rõ ràng
4. Luôn để con phát huy tính sáng tạo bằng cách chơi các trò chơi ghép hình, vẽ, chơi đồng đội...
5. Quan tâm, động viên, trò chuyện với con hằng ngày.

-------------------------------------------------------------
Tham khảo phương pháp nuôi dạy con bướng bỉnh tại đây: https://sum.vn/6LCTO
HOTKIDS Việt Nam
🖲 Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞 Hotline: 0912089168.
🖲 Web: Hotkids.vn
📩 Email: Cskh@hotkids.vn.

Các bài viết khác

Hotkids - Kiến thức đều nằm trong tay bạn! Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký
go top
Facebook