Hội thảo "Đọc vị bất kỳ ai" phiên bản 1.0 - Hotkids Việt Nam

Hội thảo “Đọc vị bất kỳ ai” phiên bản 1.0

Ngày 07/01/2014 vừa qua, Hotkids đã có một buổi tối thành công với chương trình đào tạo ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI lần đầu tiên tại Việt Nam, dưới sự chia sẻ của chuyên gia Giáo dục Do Thái Lại Thị Hải Lý, ông Nhữ Mạnh Hải (Chủ tịch HĐQT Hotkids Việt Nam) và sự […]

Ngày 07/01/2014 vừa qua, Hotkids đã có một buổi tối thành công với chương trình đào tạo ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI lần đầu tiên tại Việt Nam, dưới sự chia sẻ của chuyên gia Giáo dục Do Thái Lại Thị Hải Lý, ông Nhữ Mạnh Hải (Chủ tịch HĐQT Hotkids Việt Nam) và sự góp mặt của một vị khách đặc biệt – TS. Phan Quốc Việt (Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group). Buổi hội thảo đã thu hút hàng trăm vị khách đến từ nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau, đặc biệt có những đoàn đã từ ngoại thành Hà Nội đến như Thái Nguyên với gần hai chục học viên. Trước giờ chương trình bắt đầu một tiếng, đông đảo học viên đã háo hức xếp hàng chờ được các chuyên gia kiểm tra vân tay.

Sau màn nhảy Follow the leader đầy năng lượng của toàn thể hội trường, nhân vật được chờ đợi nhất buổi tối cuối cùng đã xuất hiện. Mở đầu phần chia sẻ, chuyên gia Lại Thị Hải Lý đã khiến không ít người ngạc nhiên vì một yêu cầu “xưa nay hiếm” trong các buổi đào tạo, khi cho phép và thậm chí khuyến khích các bạn học viên “hãy bật chế độ ghi âm, chụp ảnh hay ghi hình để đảm bảo không bị bỏ sót một thông tin quan trọng nào. Bởi hôm nay là buổi mà Hải Lý sẽ cho đi điên cuồng.”

Các học viên được phân chỗ ngồi theo từng nhóm ứng với chủng vân tay của mình để thuận tiện cho việc thực hành. Mỗi khi chuyên gia Hải Lý đọc vị tính cách cho từng chủng vân tay, phía dưới lại rộ lên những tràng vỗ tay hay những tiếng hô “quá đúng”. Dù bị đọc “trúng tim đen”, nhưng ai nấy đều tỏ ra rất thích thú.

Đan xen với những kiến thức về Sinh trắc Dấu vân tay, chuyên gia Hải Lý còn cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hữu ích khác như phương pháp mát-xa não bộ hay những câu chuyện thú vị về bé Nhữ Hoàng Minh (MC nhí tài năng) và tác động của kết quả Test vân tay lên việc định hướng tương lai cho bé.

Tiếp nối phần đào tạo của chuyên gia Hải Lý, chuyên gia Nhữ Mạnh Hải đã khép lại buổi hội thảo bằng một phần chia sẻ cũng rất được các vị khách đón đợi. Đó là những bật mí về Dự án Giáo dục Do Thái của Hotkids Việt Nam năm 2014 với mục tiêu lợi nhuận chung cho các cộng tác viên là 1 triệu đô/ 6 tháng đầu năm, cùng với đó là cơ hội sở hữu miễn phí cuốn sách mới được xuất bản đầy tâm huyết của chuyên gia Lại Thị Hải Lý “BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU”.

Buổi hội thảo đã kết thúc trong nhiều cảm xúc đan xen của mỗi học viên mà hơn hết cả là những hy vọng cho một năm mới nhiều khởi sắc. Với việc giúp cho các bạn học viên khám phá Những Bí mật Vĩ Đại tiềm tàng ngay trong chính bản thân thông qua Sinh Trắc Dấu vân tay của chính mình, khóa học thực sự là món quà tri ân đầy giá trị cho tất cả các bạn đã và đang ủng hộ Hotkids Việt Nam trong sự nghiệp giáo dục vì cộng đồng, cho những con người khao khát khám phá bản thân và đang trên hành trình đi đến một cuộc sống viên mãn, thành công.