Khoá học cha mẹ thông thái 14/3/2015 - Hotkids Việt Nam

Khoá học cha mẹ thông thái 14/3/2015

Làm sao để cha mẹ bận rộn có thể nuôi con thành tài ? Làm cách nào để phát hiện điểm mạnh và phát huy tiềm năng của con ? Làm sao tìm được các giải pháp tốt nhất trong vô vàn các phương pháp giáo dục của thế giới đang tràn ngập ở Việt […]

Làm sao để cha mẹ bận rộn có thể nuôi con thành tài ?

Làm cách nào để phát hiện điểm mạnh và phát huy tiềm năng của con ?

Làm sao tìm được các giải pháp tốt nhất trong vô vàn các phương pháp giáo dục của thế giới đang tràn ngập ở Việt Nam ?

Chúng tôi biết là có thể bạn đang rất quan tâm tới những câu hỏi trên, vì vậy cứ 3 tháng một lần Hotkids Việt Nam tổ chức chương trình ” Cha mẹ thông thái “. Trong chương trình này, chuyên gia Lại Thị Hải Lý sẽ chia sẻ về :

– Những phương pháp nuôi dạy con của người Do Thái – dân tộc thông minh nhất trên thế giới – để từ đó phụ huynh biết cách dạy con chủ động, tự tin, bản lĩnh trong cuộc sống.

– Chia sẻ về những kiến thức về giáo dục sớm giúp phụ huynh kích hoạt theo cấp số nhân những năng lực của trẻ dưới 6 tuổi để từ đó đặt nền tảng trí tuệ vững chắc cho con về sau giúp con vượt trội hơn so với trẻ đồng trang lứa.

Và còn nhiều giá trị khác nữa…

Chamethongthai 14-3-2015

Thời gian: 14-17h ngày 14/3/2015
Địa Điểm: Hội trường lớn Công ty Hotkids Việt Nam, Tầng 11 tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy (Đối diện 40 phố Duy Tân)

Chúng tôi chỉ còn 10 VÉ DUY NHẤT Hãy nhanh tay đăng ký NGAY BÂY GIỜ để sở hữu một vé tới tham dự chương trình DUY NHẤT TRONG VÒNG 3 THÁNG TỚI cùng với gần 100 cha mẹ tuyệt vời khác, đăng ký tại ĐÂY

Hoặc click vào link đăng ký dưới đây: dang-ky-ngay

Hotkids Việt Nam