Giới thiệu về Hotkids Việt Nam

VỀ HOTKIDS VIỆT NAM

Ban lãnh đạo HotKids gồm những thành viên với một tình yêu và đam mê mãnh liệt về giáo dục trẻ em. Khao khát muốn nhìn thấy hàng triệu trẻ nhỏ trở nên thông minh, tài năng, được sinh sống trong một môi trường hạnh phúc, bình an. Quyết tâm phổ cập giáo dục sớm đến cho hàng triệu gia đình dạy con thành tài. HotKids Việt Nam đã được ra đời.
Hotkids Việt Nam ra đời ngày 11 tháng 11 năm 2011 tại Hà Nội với những thành viên sáng lập ban đầu xuất phát từ niềm khao khát được nghiên cứu, được học hỏi, được chia sẻ những kiến thức giá trị. Bên cạnh đó là những phương pháp đào tạo và dạy con theo chương trình giáo dục sớm. Mô hình giáo dục đã áp dụng thành công trên các nước phát triển như Ý, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Israel.. Quyết tâm không bỏ lỡ cơ hội những năm tháng tuổi thơ giai đoạn vàng để học tập và tiếp thu tri thức, kỹ năng cho cha mẹ và các con thương yêu.

GIỚI THIỆU

HotKids ra đời với sứ mệnh đem tinh hoa – giải pháp giáo dục sớm tiên tiến cho trẻ của thế giới tới từng gia đình Việt. Đồng thời, truyền dạy, chia sẻ kỹ năng làm cha mẹ cho tất cả mọi người để ai cũng có thể thực hành nuôi dạy con đúng cách, giúp trẻ khai mở phát triển tối đa các tiềm năng về thể chất, trí tuệ, nhân phẩm, tính cách, kỹ năng sống một cách tốt nhất.
Trải qua hơn 11 năm phát triển, đồng hành cùng hàng triệu các gia đình Việt Nam. Các chuyên gia HotKids nhận thấy rằng trong các gia đình còn rất tồn động rất nhiều vấn đề. Nhiều tổn thương tâm lý ba mẹ gây ra cho con, chồng chưa hiểu vợ, ba mẹ không kết nối được với con cái, con cái không thấu hiểu ba mẹ. Chính điều này đã gây cản trợ sự phát triển tâm thức của đứa trẻ một cách trầm trọng. Vì vậy HotKids quyết tâm tìm kiếm những phương pháp giáo dục toàn diện, dạy từ gốc rễ, CHỮA LÀNH, KẾT NỐI, giúp ba mẹ HỌC LÀM CHA MẸ một cách chỉnh chu. Không chỉ là biết cách dạy con thành tài, mà còn dạy con trong hạnh phúc, trong bình an.
Bên cạnh đó Hotkids tự hào thành viên chính thức của nhiều tổ chức giáo dục đào tạo uy tín tại Việt Nam được nhiều học viên tin tưởng như Tambook, Eduseed, Unica, Deverich, Hachium…

SỨ MỆNH

Hotkids Việt Nam ra đời với sự mệnh

Với sứ mệnh kiến tạo hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Hotkids nơi truyền dạy, chia sẻ kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng nuôi dạy con cho từng gia đình Việt, chữa lành những tổn thương, nỗi đau, sự gãy vỡ trong các mối quan hệ gia đình, giúp cha mẹ thấu hiểu các con và các thành viên với nhau, từ đó có những giải pháp nuôi dạy và định hướng nghề nghiệp và tương lai cho ba mẹ và các con một cách toàn diện, giúp các thành viên trong gia đình khai mở trí tuệ, phát triển nội lực và chạm đến tình yêu thuần khiết.

MỤC TIÊU – TẦM NHÌN

Trên chặng đường phát triển tiếp theo HotKids luôn cố gắng trở thành…

Công ty giáo dục đào tạo số 1 Việt Nam về thấu hiểu khai phá tài năng con người, chữa lành kết nối và nâng tầm tri thức Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *